Địa chỉ mua Amakong Tây Nguyên chính gốc quận 5, quận 6, quận 7, quận 8

Amakong – Vị vua voi của Tây Nguyên, tỉnh Đắk Lắk. Không chỉ bởi tài năng săn voi siêu đẳng vô tiền khoáng hậu của ông mà chúng ta còn được nghe tới vấn đề sức khỏe sinh lý nổi tiếng của ông. Amakong cả đời có 4 vợ và 21 người con nổi tiếng với bài thuốc gia truyền giúp tăng cường sinh lực mà sau này truyền lại được đặt tên là bài thuốc Amakong.

Bài thuốc Amakong dùng để làm gì? Hỗ trợ vấn đề nào của cơ thể?

Thang Amakong Tây Nguyên đặc biệt được chế tạo bằng cách kết hợp một số loại vị thuốc bắc như Cam thảo, Sâm Quy, Đỗ Trọng, Táo Tầu, Kỷ Tử, Chuối hột chín sấy khô và Hồng sâm (chỉ có trong thang Amakong loại 1 và Amakong nguyên bản không có). Sau khi được trộn đều, thang thuốc được ngâm trong khoảng 15-20 lít rượu và có trọng lượng gần 2kg. Thang Amakong kế thừa những tinh hoa từ bài thuốc gia truyền của cụ Ama Kong và được nghiên cứu bởi Hội Đông y tỉnh DakLak. Việc kết hợp các vị thuốc bắc này không chỉ giúp tăng cường khả năng hấp thụ và bồi bổ cơ thể mà còn hỗ trợ giảm tính nóng, đặc biệt là cho những người có thể nhiệt (béo, nóng trong người).

Thuốc có nhiều tác dụng khác nhau như giúp bồi bổ cơ thể, tăng sinh lực và khả năng cương dương, phòng chống các bệnh về tim mạch, giảm stress và giúp ngủ ngon, đặc biệt là điều trị các bệnh về viêm khớp, tê phù, vàng da, suy thận và Gout.  Ngoài ra, thang thuốc còn có tác dụng tăng cường sức khỏe, bổ thận tráng dương và giúp sản sinh Testosterol, giúp nam giới tăng cường sinh lý và hưng phấn.

Xem thêm: Nấm Chaga 

Cách Ngâm Rượu với bài thuốc Amakong

Để ngâm thuốc AMaKong Tây Nguyên, nên sử dụng bình thủy tinh hoặc sành sứ thay vì đồ nhựa để đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe.

  • Sử dụng loại rượu có độ cồn từ 40-45 độ, thường là rượu gạo để ngâm thuốc. Đổ đủ lượng rượu để ngập qua mặt thuốc và để qua đêm. Hôm sau, thêm rượu cao hơn mặt thuốc khoảng 20cm, với tỷ lệ 1 thang Amakong cần khoảng 10-15 lít rượu để ngâm.
  • Khuấy đều 1 lần sau 2-3 ngày và tiếp tục để ngâm thêm khoảng 10-15 ngày. Nếu muốn thuốc có tác dụng tốt hơn, có thể để ngâm lâu hơn.
  • Để dễ uống, người không thích rượu mạnh có thể cho thêm 1-2 lạng đường phèn vào 1 lít rượu.
  • Khi ngâm lần thứ hai, lượng rượu cần ít hơn lần đầu và cao hơn mặt thuốc khoảng 10-15cm.
  • Amakong uống sau khi ăn, mỗi lần uống khoảng 50-100ml.

Địa chỉ mua Amakong Tây Nguyên uy tín và chất lượng tại TP.HCM

Mua Amakong Tây Nguyên tại Thảo Dược Nguyễn Trần là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những người đang tìm kiếm sản phẩm chất lượng và uy tín. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thảo dược, Thảo Dược Nguyễn Trần đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy cho việc mua các loại thảo dược và bài thuốc truyền thống. Được sản xuất từ các thành phần thiên nhiên tốt nhất, Amakong Tây Nguyên được bảo quản và chế biến theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho sức khỏe. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách tận tình và chu đáo từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về thảo dược. Với cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Thảo Dược Nguyễn Trần là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho những người muốn mua Amakong Tây Nguyên.

Xem thêm: Địa chỉ mua vị thuốc Tây Nguyên Amakong tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4 TP.HCM

 

 

 

 

 

Trả lời