Mua Cây Xương Khỉ ở đâu là tốt nhất? Công dụng và cách dùng

Cây Xương Khỉ TP.HCM một loại cây được biết đến rộng rãi trong Đông Y, đã trở thành một dược liệu được ưa chuộng đối với những người ưa thích sử dụng thuốc nam. Còn được gọi là cây Bìm bịp, Xương khỉ thường được tìm thấy nhiều ở vùng nông thôn, đặc biệt là ở miền Bắc và miền Trung của nước ta.
Với các tính chất đặc biệt, cây Xương khỉ đã được sử dụng như một dược liệu quý giá trong việc chữa trị nhiều bệnh liên quan đến gan, mật và xương khớp. Ngoài ra, nó còn có tác dụng hỗ trợ trong việc điều trị ung thư.

Công Dụng Hay Tác Dụng Của Cây Xương Khỉ tại TP.HCM

Nhờ các nghiên cứu và thử nghiệm đang diễn ra trên thế giới, cây Xương khỉ đã được xem là một vị thuốc có khả năng kiềm chế sự phát triển của khối u ác tính.
Vì lí do đó, cây Xương khỉ hiện nay đang được sử dụng như một phương pháp hỗ trợ trong điều trị ung thư. Nhiều bệnh nhân ung thư ở giai đoạn cuối đã sử dụng cây thuốc này và đã có những tiến bộ đáng kể.
Trong thời gian gần đây, cây Xương khỉ đã nổi lên và trở thành một loại cây đáng chú ý trong việc điều trị ung thư, được đề cập đến trong các tạp chí cả trong và ngoài nước. Người ta đã ghi nhận rằng bệnh nhân ung thư đã bay từ Đài Loan và Trung Quốc đến nơi để mua cây Xương khỉ và sử dụng nó làm thuốc điều trị.
Cây Xương khỉ được biết đến với tác dụng đáng quý nhất là sự hỗ trợ trong điều trị bệnh Ung thư. Hiện nay, cây thuốc này được công nhận có tác dụng đối với bệnh ung thư, mặc dù số lượng nghiên cứu trong lĩnh vực này còn hạn chế.
Ngoài ra, cây Xương khỉ còn có tác dụng mát gan và lợi mật. Các thành phần tự nhiên có trong cây này giúp cải thiện chức năng gan và mật, tạo điều kiện tốt cho quá trình giải độc và làm việc hiệu quả của cơ quan tiêu hóa.
Cây Xương khỉ cũng được sử dụng để hỗ trợ điều trị viêm Gan vàng da. Các thành phần chứa trong cây này có tác dụng giảm viêm, giảm ngứa và giúp làm giảm triệu chứng của các bệnh viêm gan vàng da.
Ngoài ra, cây Xương khỉ còn được sử dụng trong điều trị phong thấp, đau nhức xương khớp. Các chất có trong cây này giúp làm giảm viêm, giảm đau và cải thiện linh hoạt của các khớp.
Cuối cùng, cây Xương khỉ cũng có tác dụng chóng liền xương, đặc biệt là trong trường hợp gãy xương. Thành phần chứa trong cây này có khả năng hỗ trợ quá trình tái tạo và phục hồi xương nhanh chóng.

Cách dùng, liều dùng Cây Xương Khỉ TP.HCM

  • Hằng ngày, nên sử dụng 30-40g cây khô hãm nước uống.
  • Để hỗ trợ điều trị ung thư, nấu 30g cây bìm bịp và 40g cây xạ đen với 1 lít nước, sau đó uống trong ngày.
  • Cho bệnh nhân viêm gan vàng da, sử dụng 30g cây bìm bịp, 15g lá vọng cách, 15g trần bì, 20g râu ngô và 10g sâm đại hành để sắc với 1,5 lít nước (còn lại 800ml), sau đó uống trong ngày.
  • Đối với bệnh phong thấp, sắc chung 30g cây bìm bịp, 20g cây gối hạc, 20g tầm gửi dâu và 20g cây cổ trâu với 1,5 lít nước (cạn còn 800ml), sau đó chia ra và uống trong ngày.
  • Để điều trị bong gân, xương xưng đau hoặc gãy xương (sử dụng cây tươi), lấy 80g bìm bịp tươi, 50g ngải cứu và 50g sâm đại hành. Xào nóng chúng với giấm, sau đó đắp lên vùng thương tổn. Buộc lại bằng vải và để trong khoảng thời gian 5-6 tiếng. Tiếp tục thực hiện liên tục trong 5-10 ngày để đạt được kết quả.

Địa chỉ cung cấp cây bìm bịp uy tín nhất? Thảo Dược Nguyễn Trần là nơi thu mua và bán cây xương khỉ đã được qua kiểm định chất lượng là địa chỉ bán cây xương khỉ tin cậy của người tiêu dùng, là nơi phân phối cây xương khỉ  khô uy tín chất lượng nhất. Hoàn trả lại sản phẩm và đền bù nếu như sản phẩm bị hư hỏng, hàng giả, hàng nhái và không đúng sản phẩm.

Để tư vấn và mua hàng xin hãy gọi: 0906.852.188

Hoặc đến cửa hàng tại: 860/14 XVNT, P.25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Xem thêm: Cà gai leo có tác dụng gì, uống nhiều có tốt không?

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời