Sử Dụng Tam Thất Ngâm Mật Ong Đem Có Tác Dụng Gì ?

Người đang có vấn đền tiêu hoá kém, dạ dày thuờng hay khó tiêu ợ chua, ợ nóng. Người đang bị tình trạng u bướu hay suy dinh dưỡng,… Đều sử dụng được tam thất ngâm mật ong đem lại tác dụng bất ngờ mà hiện nay chưa nhiều người biết rỏ.

Tinh Hoa Từ Tam Thất Ngâm Mật Ong Với Sức Khỏe

Trong Đông Y, Tam thất được mô tả có vị ngọt – đắng. Tuy nhiên, vị đắng lại lấn át vị ngọt. Tam thất là loài thực vật nổi tiếng với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày, ung thư, tiêu hóa.
Củ tam thất người ta đã phát hiện ra các loại Saponin triterpen, Saponin A, B, C, D, Acid oleanolic. Đường khử, 16 Acid Amin thiết yếu, Phenylalanin, Leucin, Isoleucin, Valin,Prolin, Histidin, Lysin, Cystein và các chất vô cơ như Fe, Ca… với công năng bổ huyết, chống viêm, làm chậm tiến trình lão hóa và phòng ngừa ung thư hiệu quả, cầm máu, hóa ứ, giảm đau, tiêu sưng.. Đặc biệt là Saponin trong tam thất ít độc., những chất có tác dụng đặc biệt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch (nhờ chất noto ginsenosid giúp làm giãn mạch và ức chế quá trình thẩm thấu của mao mạch).
Đồng thời, ăn bột củ tam thất trộn với mật ong còn có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng, chảy máu dạ dày. Tiêu được u bướu, U Máu. Tác dụng của tam thất trong trường hợp này là trung hòa acid amin trong dạ dày và hỗ trợ làm lành các vết viêm, loét.

Ngoài ra còn hiệu quả với nhiều bệnh như :

  • Nó cũng có khả năng hạn chế các tổn thương ở vỏ não do thiếu máu gây ra và ức chế khả năng thẩm thấu của mao mạch.
  • Tác dụng bảo vệ tim chống lại những tác nhân gây loạn nhịp.
  • Tam thất có tác dụng giảm đau hiệu quả và rõ rệt.
  • Các trường hợp bị huyết áp thấp do thiếu máu nặng cũng có thể dùng tam thất được.
  • Ngoài ra, trong thời gian gần đây tam thất được dùng trong một số trường hợp như : vòm họng, máu, phổi, vú, tử cung, tuyến tiền liệt cũng cho những kết quả rất khả quan.

Cách sử dụng Tam Thất Mật Ong

Mỗi ngày chúng ta dùng 3-4 thìa bột tam thất mật ong khuấy cùng nước ấm, uống vào mỗi sáng ( trước bữa ăn nhé bạn )

Bột tam thất ngâm mât ong nguyên chất không phải tìm quan trọng chúng ta sử dụng được đúng chất lương và uy tín hay không ? Nhà thuốc Nguyễn Trần chính tay sản xuất đảm bảo chất lượng vệ sinh tiêu chuẩn. Cam kết cùng quý bệnh nhân sản phẩm luôn đạt chuẩn nguyên chất và an toàn thưc phẩm không pha trộn tẩm ướp hoá chất độc hại. Chúng tôi phân phối toàn thị trường Việt Nam và địa chỉ nhà thuốc tại thành phố Hồ Chí Minh : 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Những quý bệnh nhân nào muốn xem trực triếp sản phẩm có thể đến địa chỉ Công Ty tại HCM này nhé. Ngoài ra đối với những khách hàng, quý bệnh nhân ở xa công ty hỗ trợ cho xem hàng rồi thanh toán. Chính sách này nhằm đảm bảo sự uy tín của nhà thuốc và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Tư vấn hỗ trợ thêm cho quý bệnh nhân qua số hotline & Zalo : 0906.852.188

Xem thêm: Hoa Đu Đực Ngâm Mật Ong Bài Thuốc Hay Cho Bệnh Tiểu Đường

 

Trả lời