Tin đồn Xáo Tam Phân Khánh Hòa hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư

Xáo tam phân Khánh Hòa được biết đến với cái tên “Cây chữa bệnh ung thư ở Khánh Hòa”, nổi danh trong thế giới thảo dược với khả năng trị ung thư đặc biệt ấn tượng. Hãy cùng khám phá chi tiết về loài cây này qua các thông tin mà Thảo Dược Nguyễn Trần chia sẻ sau đây.

Giới thiệu về cây xáo tam phân trị ung thư

  • Tên khoa học: Paramignya Trimera, còn gọi là Cây thần xạ, thuốc mọi, thần dược…
  • Đặc điểm hình thái: Cây có dạng dây leo, dài tới 5m, vỏ màu nâu vàng, thân chứa nhiều gai nhọn, lá đơn hình thuôn hẹp, mặt trên xanh đậm, mặt dưới xanh nhạt, có mùi thơm từ tinh dầu trong cây.
  • Phân loại: Xáo tam phân được phân thành hai loại chính: tự nhiên (ở khu vực phía Nam) và được trồng.

Công dụng của thần dược cây xáo tam phân trị bệnh ung thư

  • Trị ung thư: Xáo tam phân chứa nhiều hoạt chất có tác động mạnh mẽ lên các tế bào ung thư, ngăn chặn quá trình phát triển và di căn khối u, hiệu quả đặc biệt trong điều trị ung thư gan, ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư đại tràng và u nang buồng trứng.
  • Các công dụng khác: Bảo vệ gan, thúc đẩy hệ miễn dịch, thanh nhiệt, tiêu viêm, giảm đau, tiêu độc, cải thiện tuần hoàn máu và tăng cường sức khỏe.

Cách dùng Xáo Tam Phân hỗ trợ điều trị ung thư

Theo kinh nghiệm thực tiễn, để tận dụng hết lợi ích của rễ cây này, cần phải sao vàng hạ thổ. Để chuẩn bị, ta cần 100 gram rễ tươi (hoặc 50 gram rễ đã sấy khô) sắc với 2 lít nước cho đến khi còn lại khoảng 1 lít. Nước sắc nên được sử dụng khi còn ấm và có thể bảo quản trong bình thuỷ để sử dụng nhiều lần. 

Sau khi sử dụng hết nước sắc lần đầu, có thể tiếp tục sắc lần thứ hai với 1,5 lít nước. Sắc cho đến khi còn lại khoảng một nửa lượng nước là có thể sử dụng được.

 • Có nên dùng xáo tam phân trong quá trình trị ung thư không?
  • Ưu điểm: Hiệu quả trong việc ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, đặc biệt là tác động lên các khối u.
  • Nhược điểm: Có thể gây ra một số tác dụng phụ như đau bụng, đi ngoài, đau đầu, không phù hợp cho phụ nữ mang thai hoặc trẻ em.

Thông qua việc tìm hiểu kỹ lưỡng về xáo tam phân, chúng ta hi vọng có thêm thông tin để đưa ra quyết định đúng đắn trong việc sử dụng loại thảo dược này trong quá trình điều trị ung thư. Liên hệ ngay với Thảo Dược Nguyễn Trần để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Xem thêm:

 

Trả lời