Cách nhận biết và Công dụng của Xáo Tam Phân

Xáo tam phân TP.HCM, được biết đến như một loại “thần dược”, là một phương pháp điều trị tự nhiên đáng chú ý. Ngoài cây xạ đen, bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo, những loại thảo dược nam khác cũng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư khá hiệu quả. Tuy nhiên, xáo tam phân vượt trội hơn với khả năng chữa trị 5 loại bệnh ung thư ác tính. Lý do vì sao xáo tam phân có những tác dụng tuyệt vời như vậy và cách sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất sẽ được tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xáo tam phân là gì?

Cây xáo tam phân, được biết đến với các tên gọi khác như cây thần xạ, cây thuốc mọi hay cây thần dược, đã chứng tỏ sức mạnh đặc biệt trong việc điều trị 5 loại ung thư, điều mà không phải loại thuốc nào cũng có thể làm được. Đây là một loại thảo dược thuộc họ Cam, mang tên khoa học là Paramignya trimera. Cây này thường xuất hiện trong các bài thuốc Đông y và có khả năng hỗ trợ rất hiệu quả trong việc điều trị ung thư.

Nhận Biết Xáo Tam Phân qua những đặc điểm nào?

 Trên thị trường hiện nay có nhiều cây xáo tam phân giả, gây thiệt hại và mất tiền của người mua. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng mắt thường, ta có thể phân biệt cây xáo tam phân Khánh Hòa với một số cây thuốc giả.
Phân biệt cây xáo tam phân dễ dàng nhất khi cây vẫn còn có rễ và lá. Cây xáo tam phân Khánh Hòa có rễ màu nâu đất, lá dài thuôn với kích thước tương đương với ngón tay người và đầu lá có hình dạng tròn; bên trong rễ có màu vàng và tỏa một mùi thơm tương tự như sâm. Trong khi đó, cây xáo tam phân giả thường có rễ màu trắng hơi nhạt, lá lớn hơn và đầu lá nhọn; bên trong rễ có màu trắng mờ hoặc đục, không có mùi thơm hoặc có một chút mùi hắc.

Cách sử dụng cây xáo tam phân

  • Để chuẩn bị xáo tam phân dùng như trà, bạn cần lấy khoảng 100-200 gram xáo tam phân khô, sau đó rửa sơ và cắt nhỏ. Cho 2 lít nước vào nồi, đun sôi và cho xáo tam phân vào nấu cho đến khi chất của xáo tam phân hoàn toàn tan vào nước. Sau đó, bạn có thể sử dụng như trà và uống hằng ngày.
  • Rễ xáo tam phân có vị đắng nhẹ, hơi chát và ngọt nhẹ. Nó cũng có mùi thơm từ tinh dầu, tương tự như mùi vị của những cây thuộc họ cam.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể ngâm rượu xáo tam phân. Để làm điều này, bạn cần chuẩn bị 1 kg rễ xáo tam phân thái mỏng và phơi khô, cùng với 3 lít rượu trắng loại 40 độ. Đưa rễ xáo tam phân vào rượu trắng và để ngâm trong vòng 1 tháng để rượu hấp thụ thành phần của cây.
  • Khi sử dụng rượu xáo tam phân, hãy uống 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 ly nhỏ trong mỗi bữa ăn. Rượu xáo tam phân có màu vàng tươi, mang mùi thơm và vị đắng nhẹ, dễ uống.

Địa chỉ mua Xáo Tam Phân uy tín TP.HCM?

Thảo Dược Nguyễn Trần tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp thảo dược khô-tươi uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng Xáo Tam Phânchất lượng với giá tốt nhất.
Chúng tôi hiện có sẵn cung cấp Xáo tam Phân và đảm bảo nguồn cung cấp ổn định. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng và uy tín của sản phẩm của chúng tôi.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và mua cây xương khỉ tươi chất lượng nhất tại TP.HCM.

 

 

 

 

 

 

Trả lời