Địa chỉ mua Cà Gai Leo uy tín Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4 Tp.HCM

Cây cà gai leo là một loại dược liệu phổ biến được trồng nhiều ở khu vực miền Bắc và Trung Việt Nam. Trong y học dân gian, loại cây này đã được sử dụng rộng rãi để điều trị các bệnh liên quan đến gan, mẩn ngứa, giải độc rượu và nhiều vấn đề khác. Vì vậy, cà gai leo được xem như một loại thuốc quý giá. Để biết thêm về tác dụng của cà gai leo và cách sử dụng hiệu quả nhất, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về loại cây này nhé!

Cà Gai Leo có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh không?

Cây cà gai leo đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà khoa học và đã được nghiên cứu kỹ từ những năm 1980. Hiện nay, đã có rất nhiều đề tài nghiên cứu về cây, bao gồm 2 đề tài nghiên cứu cấp nhà nước, 4 luận án tiến sĩ và nhiều đề tài cấp cơ sở khác. Những nghiên cứu khoa học này đã giúp làm sáng tỏ thêm thành phần hoạt chất, tác dụng và hiệu quả của cây cà gai leo trong việc hỗ trợ điều trị bệnh gan.

Rễ cây  chứa nhiều chất hóa học như ancaloit, glycoancaloit, Solamin A, B và tinh bột, có thể được sử dụng để hỗ trợ chữa trị một số vấn đề sức khỏe như phong thấp, đau nhức răng, chảy máu chân răng và chữa say rượu. Ngoài ra, cây cà gai leo còn có tác dụng trong việc chữa bệnh vàng da, chướng bụng, người mệt mỏi và ăn uống không tiêu. Rễ cây cũng có thể được sử dụng để sắc thuốc uống chữa bệnh lậu trong y học.

Xem thêm: Cây An Xoa

Cách dùng Cà Gai trong hỗ trợ điều trị bệnh gan

Để hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan B, xơ gan…): 35g rễ hoặc thân lá cà gai leo, sắc với 1 lít nước, còn 300ml chia uống 3 lần trong ngày, giúp hạ men gan, và giải độc gan rất tốt.

Địa chỉ mua Cà Gai uy tín Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4 Tp.HCM

Nếu bạn đang muốn mua cây cà gai leo để sử dụng làm dược liệu, thì nên xem xét đến việc mua tại Thảo Dược Nguyễn Trân. Đây là địa chỉ uy tín cung cấp các loại cây thuốc quý hiếm, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, Thảo Dược Nguyễn Trân còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng về cách sử dụng cây cà gai leo hiệu quả nhất.

Xem thêm: Địa chỉ mua Cây thuốc Xáo Tam Phân Quận 1, Quận 2, Quận 3 , Quận 4 TP.HCM

 

 

 

 

 

Trả lời