Tìm mua Xáo Tam Phân ở đâu uy tín quận 9, quận 10, quận 11, quận 12 TP.HCM

Bạn đang tìm mua Xáo Tam Phân TP.HCM ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh? Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm địa chỉ bán xáo tam phân khô uy tín, chất lượng, giá rẻ và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh, đặc biệt là ung thư. Để mua những sản phẩm uy tín và chất lượng, đúng nguồn gốc, cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.

Cây thuốc Xáo Tam Phân là cây thuốc như thế nào mà nhiều người tin dùng đến thế?

Xáo Tam Phân, có tên khoa học là Paramignya Trimera và thuộc họ cam, là một loại cây thuốc nam có thân gỗ nhỏ dạng dây trườn. Vỏ của cây có màu nâu vàng, thân có chiều dài trên 4m và đường kính khoảng 10cm, trên thân và cành có nhiều gai nhoẹn. Lá đơn mọc cách nhau hoặc chuỗi ba, phiến lá đầy, mép cong xuống dưới và có hình thuôn hẹp. Mặt trên của phiến lá có màu xanh đậm, trong khi mặt dưới có màu nhạt, bên trong có nhiều điểm dầu. Gỗ của cây có độ cứng vừa phải và có màu vàng, phần rễ thường có màu đậm hơn. Các bộ phận của cây đều chứa tinh dầu, nhưng lượng tinh dầu nhiều nhất ở rễ và có mùi thơm nhẹ.
Tham khảo: Tam Thất Bắc 

Công dụng hỗ trợ điều trị bệnh đặc biệt là ung thư của Xáo Tam Phân TP.HCM

Xáo Tam Phân là một loại thảo dược được biết đến với tính năng hỗ trợ chữa trị một số loại ung thư ác tính. Được nhiều bác sĩ khuyến khích sử dụng, Xáo Tam Phân đã được nghiên cứu và được chứng minh có chứa nhiều dược chất quan trọng như Flavonoid, Saponin, Courmarin, Alkaloid, Triterpenoid và các chất chống oxy hóa khác.
Các dược chất này có tác dụng hữu hiệu trong việc hỗ trợ điều trị một số loại ung thư như ung thư gan Hep-G2, ung thư đại tràng HTC116, u xơ cổ tử cung Hela, ung thư buồng trứng OVCAR-8 và ung thư vú MDA MB231.
Ngoài tính năng hỗ trợ chữa trị ung thư, Xáo Tam Phân còn có nhiều tác dụng khác như hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan, viêm gan B, bảo vệ tế bào gan, điều tiết hệ miễn dịch, thanh nhiệt, giải độc, tiêu thũng, tiêu viêm, kháng viêm, giảm đau, tác dụng tiêu đờm, tán kết,…

Cách sử dụng Xáo Tam Phân an toàn và hiệu quả


Liều dùng: 60-70g rễ khô/ngày.
Cách dùng xáo tam phân: 60g rễ khô đem sắc với 2 lít nước, sắc cạn còn khoảng 1 lít nước rồi chia ra uống trong ngày (Có thể uống bất cứ thời gian nào trong ngày).
Mùi vị của xáo tam phân: Nước sắc xáo tam phân có màu vàng, vị đắng nhẹ, sau khi uống có vị ngọt hậu, có mùi thơm nhẹ. (Đây là đặc điểm quan trọng để phân biệt với thuốc giả, bởi thuốc giả chỉ có vị đắng gắt mà không có vị ngọt hậu).

Địa chỉ mua Xáo Tam Phân uy tín quận 9, quận 10, quận 11, quận 12 TP.HCM

Công ty Nguyễn Trần chuyên cung cấp các loại thảo dược chất lượng cao, đặc biệt là cây Xáo tam Phân, được lựa chọn từ các vùng trồng uy tín và đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, công ty đã trở thành đơn vị tin cậy để tìm kiếm sản phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người bệnh.

 

Trả lời