Địa chỉ mua Xáo Tam Phân Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8 TP.HCM

Bạn đang tìm mua Xáo Tam Phân TP.HCM ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh? Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm địa chỉ bán xáo tam phân khô uy tín, chất lượng, giá rẻ và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh, đặc biệt là ung thư.Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau.

Tìm hiểu về Xáo Tam Phân Khánh Hòa

Xáo tam phân là một loại dược liệu được sử dụng trong y học cổ truyền. Thân của cây có dạng leo, chiều dài trên 5m, đường kính từ 8-12cm và có vỏ màu vàng nhạt. Cả thân và cành của cây đều có gai nhọn. Phần thân gỗ của cây có độ cứng vừa phải và màu vàng, còn phần rễ thì có màu đậm hơn. Lá của cây có hình dạng thuôn dài, phiến lá dày và mặt dưới màu xanh nhạt, mặt trên màu xanh đậm. Tất cả các bộ phận của xáo tam phân đều chứa tinh dầu, đặc biệt là phần rễ, chứa nhiều dược chất nhất. là một loại dược liệu được sử dụng trong y học cổ truyền. Thân của cây có dạng leo, chiều dài trên 5m, đường kính từ 8-12cm và có vỏ màu vàng nhạt. Cả thân và cành của cây đều có gai nhọn. Phần thân gỗ của cây có độ cứng vừa phải và màu vàng, còn phần rễ thì có màu đậm hơn. Lá của cây có hình dạng thuôn dài, phiến lá dày và mặt dưới màu xanh nhạt, mặt trên màu xanh đậm. Tất cả các bộ phận của xáo tam phân đều chứa tinh dầu, đặc biệt là phần rễ, chứa nhiều dược chất nhất.
Xem thêm: Nấm Lim Xanh

Xáo tam phân giá bao nhiêu 1kg?

Vào năm 2007, khi chưa được phát hiện ra các tác dụng của đơn diệp đằng thích, giá bán cho mỗi kg cây chỉ dao động từ 10 đến 20 ngàn đồng. Tuy nhiên, khi các siêu công dụng của loại cây này được biết đến, giá của cây thần dược này đã tăng lên đáng kể và thậm chí có nơi bán với giá từ 3 đến 5 triệu hoặc hơn tùy thuộc vào năm tuổi của rễ cây.
Đương nhiên, rễ cây trẻ dưới 3 năm sẽ có giá thấp hơn nhiều so với rễ cây già từ 5 đến 7 năm hoặc hơn. Đặc biệt, nếu bạn quan tâm đến thân cây đơn diệp đằng thích khô, thì chú ý rằng giá của chúng thường rẻ hơn khoảng 2 triệu đồng so với rễ cây cùng năm tuổi. Vì vậy, nếu bạn đang muốn mua đơn diệp đằng thích thái lát, hãy nhớ lưu ý điều này.

Những tác dụng nổi bật của Xáo Tam Phân

Theo lương y Nguyễn Mạnh Hùng, một thầy thuốc của Hội Đông y phường Lộc Thọ, Viện dược liệu Khánh Hòa và thành viên của Hội Đông y Tỉnh Khánh Hòa, xáo tam phân có nhiều tác dụng bổ dưỡng cho sức khỏe. Loại cây này có thể giúp lưu thông khí huyết, giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ và tăng cường sức đề kháng cho phụ nữ sau khi sinh. Ngoài ra, xáo tam phân còn có tác dụng thanh nhiệt tiêu độc và mát gan, giúp ngăn ngừa sự hình thành tế bào ung thư trong cơ thể.
Đối với những người có cơ địa hàn lạnh hoặc tỳ vị yếu, xáo tam phân cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ và giảm các triệu chứng như đau bụng và ỉa chảy. Tuy nhiên, quan trọng là sử dụng đúng liều lượng để tránh tình trạng dư thừa hoặc tác dụng phụ.
Để mua cây thuốc Xáo Tam Phân uy tín và chất lượng, các bạn có thể tham khảo tại Thảo dược Nguyễn Trần. Đây là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thảo dược, sâm nấm hỗ trợ điều trị bệnh uy tín và hiệu quả.

Trả lời