Xáo Tam Phân bao nhiêu tiền 1kg? Mua ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng?

Xáo Tam Phân bao nhiêu tiền 1kg là từ khóa đang được mọi người tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Xáo Tam Phân là thần dược trong điều trị ung thư, rễ cây xáo tam phân có tác dụng hỗ trợ chữa 5 loại ung thư hiệu quả và nhiều công dụng chữa bệnh khác.

Tại sao Xáo Tam Phân được mọi người tìm mua nhiều như thế?

xao tam phân (2)

Xáo tam phân hay còn được biết đến với tên gọi là cây thần xạ, cây thuốc mọi, xáo tam thân,… Trong dân gian, người ta thường ví nó là cây thần dược bởi nó có thể “cải tử hoàn sinh” cho các bệnh nhân ung thư. Và trong Y học cổ truyền, hiếm có vị thuốc nào có thể hỗ trợ điều trị 5 loại bệnh K như dược liệu này.

Đây là loài thực vật thân gỗ thuộc họ nhà Cam (Guillaum), được các nhà khoa học đặt tên là Paramignya Trimera.

Dược liệu này thuộc dạng thân dây leo với chiều dài thân hơn 5 mét. Có đường kính thân khoảng 12cm với lớp vỏ ngoài màu nâu vàng, hơi cứng; cành và thân cây có nhiều gai nhọn bao quanh.

Đây là loại cây rất dễ trồng vì thế hiện nay nhiều nơi đã nuôi trồng phân bố khắp nơi. Cây được trồng nhiều ở khu vực phía Nam như Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa. Ngoài ra dược liệu này còn phân bố nhiều ở khu vực Campuchia. Cây có khả năng tái sinh tự nhiên bằng chồi và rễ và thường được thu hái vào mùa khô.

Thành phần hoạt chất nào làm nên công dụng cho cây?

Theo kết quả nghiên cứu của viện dược liệu trung ương, xáo tam phân được lấy ở Khánh Hòa có các thành phần: flavonoid, saponin, alcaloid và chủ yếu là courmarin và triterpenoid. Đây đều là những chất có tác dụng rất lớn đối với tế bào xấu, tế bào ung thư.

Theo Y học cổ truyền, xáo tam phân có vị hơi đắng, hậu vị ngọt. Tính bình, mùi thơm dễ chịu, không độc. Quy vào Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận, Tâm Bào.

Có thật cây Xáo Tam Phân hỗ trợ điều trị 5 dòng ung thư?

xao tam phân (2)

Viện nghiên cứu Dược liệu Trung ương có trả lời chính  thức  cây có một số thành phần có tác dụng chống viêm, độc tính cây rất thấp có thể sử dụng an toàn, thực nghiệm trên chuột  viêm gan cấp  có tính kháng viêm rất tốt. Trên 5  dòng tế bào ung thư :gan, đại tràng, vú, buồng trứng, cổ tử cung cũng có tác dụng diệt ức chế tăng trưởng tế bào ung .Tuy nhiên đó chỉ là tác dụng trên động vật. Việc nghiên cứu trên lâm sàng, thực nghiệm thử trên người bình thường và người  bệnh thì chưa được nghiên cứu.

Tháng 6/ 2013, Viện Dược liệu thuộc Bộ Y Tế đã tiến hành nghiên cứu về công dụng của các dược chất trong Xáo Tam Phân, dựa trên mẫu vật do Sở Y tế Khánh Hòa cung cấp. Kết quả nghiên cứu bước đầu đã xác định, trong cây Xáo Tam Thân có chứa các dược chất tốt cho sức khỏe bao gồm: flavonoid, saponin, alcaoid và chủ yếu là courmarin và triterpenoid. Đây hoàn toàn là những chất có tác dụng lớn trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, hỗ trợ hóa lỏng và đẩy tế bào xấu ra khỏi cơ thể.

Địa chỉ mua Cây Xáo Tam Phân uy tín tại TP.HCM và Hà Nội

xao tam phân (2)

Ngày nay, nhu cầu sử dụng Xáo Tam Phân chữa bệnh ngày một tăng cao. Hiện nay, có rất nhiều người có nhu cầu sử dụng loại thảo dược này để hỗ trợ điều trị một số căn bệnh, đặc biệt là một số căn bệnh liên quan đến vấn đề sinh lý. Tuy nhiên,Xáo tam phân mua ở đâu chất lượng, đây cũng là nỗi trăn trở chung của nhiều người tiêu dùng hiện nay khi mà tình trạng trộn hàng giả, hàng kém chất lượng được bán với giá rẻ ngày càng nhiều.

Để mua sản phẩm Xáo Tam Phân TP.HCm uy tín và chất lượng, các bạn có thể liên hệ tới Công ty Nguyễn trần. Đây là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại thoại dược có nguồn gốc tự nhiên, đảm bảo uy tín và chất lượng tuyệt đối cho người dùng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Xem thêm: Cà Gai Leo đối với viêm gan B và những điều bạn cần biết.

 

Trả lời